17weeks pregnant

Masama poba ang pag ligo tuwing gabe? Makakaapekto poba to sa baby ko? Sana may sumagot #firstbaby #1stimemom

4 Replies

Hindi naman po. Meron namang mga buntis na nagwowork on graveyard shift, ee dba? Pero kung malamig para sayo ang water, pwede ka po mag init ng tubig.

Okay lang po maligo sa gabi, Ma. Lalo na ngayong mainit na yung panahon. Ingat lang sa CR at baka madulas. 💕

Okay lang po maligo sa gabi. Wag ka lang masyado magbababad.

3y ago

yes okay lang nun buntis ako ligo ko gabi healthy nman si baby.

ok lang po momsh. bastat wag lang matagal