Sprem cell

Masama po bang putukan ng sperm cell kapag buntis? 6 months preggy po ako. Nag DO kasi kami ni hubby di niya napigilan iputok sa loob. Makakasama po b yun kay baby???

2 Replies

Hindi nakakasama ang sperm sa baby kasi ifaflash out nadin yun palabas at may nag poprotect kay baby sa loob laban sa mga outsider. Tyaka lang bawal mag Do if advice na ng OB nyo. 😊

Walang side effect kay baby pero pwedeng lumambot cervix mo at mag preterm labor ka. If mag sex habang buntis, iwasan iputok sa loob unless malapit kana manganak.