No Undies

Masama po bang matulog ng walang underwear sa gabi ang buntis? Tang**a! Galit na galit partner ko nung sinabi kong di ako nag underwear isang beses kasi may sugat singit ko.

84 Replies

ako din momsh mahilig matulog ng walang panty pero naka short ako ..😁

5y ago

Ganyan din ako mamsh, tas nakapajama pa para safe sa lamok

Di naman cguro momsh.. wag mo lang dn tapatan ng electric fan

Ako rin mas gusto ko now na alang undies hahaha and bra ..

Gamit nalang po kayo ng maluwag na undies senyo hehe

ok naman ang walang panty if kayo lang ang nasa haus

Mas ok cguro ng walang shorts kesa wlang panty hehe

5y ago

try nyo po dba presko :D

Same hehhe ako din may sugat din ksi singit q

5y ago

Galing ako kahapon sa OB. Nakalimutan ko itanong 😂. Sa ngayon petroleum jelly lang nilalagay ko pero parang wala namang epekto.

haha oo bawal kasi kakabagin ka😂😂

Kung hindi ka kabagin okay lang

Okey lng walang panty kaya.