MASAMA BANG MATULOG NG NAKA DAPA??

Masama po bang matulog ng naka dapa kapag 3 months na yung tiyan? Nasanay kasi akong nakadapa matulog nung hindi pa ako buntis hindi alo nakaka tulog ng hindi naka dapa.

1 Reply

Yes momsh, wag kna po mtlog ng nkadapa. mainam po kung left side lying po pwesto mo pag matutulog.

3y ago

salamat po nasanay po kasi ako noong dipa ako buntis di ako maka tulog ng hindi naka dapa. ngayon sina sanay ko matulog sa left side lying