Masama po bang maging dependent nalang sa inhaler? Un lang po kasi ang nakakapag paginhawa sa pakiramdam ng pamangkin ko everytime na inaatake sya ng asthma. Nothing else :(

2 Replies

Hindi naman masama mommy kung madalas kang gagamit ng inhaler. Hindi naman ito nagiging addiction. It's simply something that you use kapag masama ang pakiramdam mo dahil it helps you to soothe your bronchial tubes to make you feel better. :)

As needed lang dapat ang inhaler. Hindi yung kahit walang attack, magpuff pa din. Yun ang nagiging dependent na talaga.