breastfeeding mom

Masama po bang ibreastfeed parin si Baby kahit magti three na?

31 Replies

Yan ang wish ko sana magdede si baby ko sakin as long as he wants. Kahit nag aaral na sya. Gusto ko maging healthy sya. And mag grow pa sana ang bonding namen mag ina....ngaun 4mons plng si baby pero yan ang pangarap ko sa amin dalawa. Mahirap mag breastfeed pero ang kapalit hndi mo maipaliwanag na saya❤️

Salamat po sa mga sagit niu. Dito kasi sa lugar namin pinipilit na ako wag padedehin ung Baby ko. Naaawa naman ako dahil wala naman ako katuwang na ibang gatas kundi ung akin lang hindi ko naman pwde biglain na wag dumede dahil magugutom ang baby ko

That's nice Dami benefits for both of you Sinasabi lang siguro nila masama kasi malaki na si baby or nakaka hiya na Pero it's still the best for babies Congratulations momshy!

Hindi naman po masama. Ang side effect lang niyan is magdevelop ng mannerism si baby. Yung pamangkin ko nagssuck ng lips niya and naghahawak ng dede. Not all naman pero may chances.

5y ago

Yes po. Dahil bawal na hawak sa mommy niya hinahawakan niya sa lola niya or yung nanny niya.

No. There’s no limit and harm drinking breastmilk po. Better pa nga po yun sakanila kasi May booster sila or serves as vitamins nila

No. Yung iba nga hanggang 5 y/o pa e. Nasa sayo naman mommy kung kelan mo gusto ipag-stop si baby

Hindi po masama mamsh 😊 yung baby ko po almost 3 na siya nun eh dumedede parin sakin

Pinsan ko 4yrs old tumigil. Okay lang naman siguro yun sis. Basta malakas kumain. 😁

No po. Okay lang po yan mommy. Continue mo lang po hanggat gsto pa ni baby ☺👍

Nd po, ako noon 3yrs old n anak ko nadede pdin skin, nastop lng nun ngwork nko