kasabihan

masama po ba tlagang humarang ang buntis sa harap ng pinto.sa my pinto po kc aq natutulog as in tapat po.masama po ba talaga un.12weeks preggy po.tnx

1 Reply

Hindi naman po. Pamahiin lang po yun. Mahihirapan ka daw manganak pero nasa iyo pa din po yun kung maniniwala ka. Wala naman din mawawala.

5y ago

kaya nga po.e wlaa naman po kc aqng choice kc iun po ung room wala naman aq tutulugan pag umalis aq dun hehe ty po sis sa info

Related Articles