hmm

masama po ba talaga mag palupot ng towel sa ulo pag buntis?

44 Replies

Counted ba yung after maligo maglagay ng towel sa ulo? haha i dont know. Hindi ko nainormal si baby ko kasi nakapulupot ang cord nya sa leeg nya. sabi ni Doc kasi sobrang magalaw sya sa tummy ko, andaming ikot na ginawa. Naging suhi sya tapos after ilang weeks hindi na sya suhi. I really don't know 😊

Matandang kasabihan po🙂pero wala naman pong mawawala kung susundin, ako po sinunod ko po lahat bawal magkwintas, magsampay ng bimpo sa balikat saka magshawl🙂🙂kc baka dw pumulupot ang ambilical cord sa leeg😊😊

hindi naman sis. buong pregnancy ko ganun ako after maligo kasi mahaba buhok ko, tumutulo kahit pigain kaya kelangan ipulupot sa towel. healthy naman nailabas si baby, walang cordcoil even from ultrasounds.

Hnd naman cguro, alam ko kasing paniniwala yung tungkol sa paglagay ng towel sa balikat o sa leeg daw eh. Pero diende parin cguro, cymre the more na pnapaniwalaan, the more na nangyayare.

mga kasabihan lng po kasi yan ako madalas naman nakapulupot naman ung towel sa ulo ko thanks God naman normal at healthy c baby...pero wala naman masama kung gusto sundin...

eii? ppulupot ung cord nea kapag naggganun? naun ko lan narinig un. next time nga mgppunas nako ng bongga. eh ung sa pagupo sa hagdan or pinto bad po b tlaga un?

Ako dati momy hindi ako naniniwla, nka ID lace padin ako kaya nung manganganak nko nalaman kuna lng na nka pulupot ung cord ni baby sa leeg nya

Pamahiin lang yan, ako naman ever since,buntis man o hindi, nagpupulupot ng towel sa ulo after every bath, normal delivery naman baby ko.

Mga matatandang kasabihan din mamsh kase. Baka daw kase pumulupot pusod ni baby sa kanya. Pero wala naman din mawawala kung ssundin 😊

5y ago

kaya nga sis eh pero thankyou sa reply hehe

yan po ang paniniwala ng mga matatanda kc daw pupulopot din dw ang umbilical cord ng baby. wala namang mawawala kung susunod tayo.