Advice PLsss.

Masama po ba sa buntis unq tuLoq nq tuLoq! i'm 37 and 1 day na po ako and 1 CM na po nakaraan! Ndi po kase ako makatuLoq sa qabi kaya naqbabawe ako nqaun sa umaqa at hapon! Ano po ba anq dapat konq qawin?. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Okay lang po momsh, wag po kayong maniniwala sa iba na tulog lang ng tulog ganon kasi sinasabi sakin. nung nagtanong ako sa ob ko normal lang daw na antukin ang buntis, di makatulog sa gabi magpupuyat, sa madaling araw makakatulog o kaya umaga na makakatulog. normal lang po yun momsh.

Natatakot po kase ako! Kabwanan kona po kase! Hirap tiisin unq antok! Huhuhu