Malamig na tubig

Masama po ba sa bagong panganak ang malamig na tubig?

6 Replies

Sa panganay ko since mag hapon mag damag akong nag lalabor gutom na Gutom at uhaw na uhaw ako pag dala sakin sa Recovery room Kumain agad ako Tas Uminom nang Tubig eh Yung nabiling Tubig non malamig 1L naubos ko nang isang inuman Yon hahaha Kulang pa . Para akong Ilang buwang Hinde naka inom nang Tubig Kaya kahit malamig pa 🤣🤣

Sabi ng nanay ko after ko manganak huwag ako iinom ng malamig. Kaya sinunod ko po yun maligamgam na tubog lang ininom ko sakto din po kasi sa panahon kasi tag ulan noong nanganak ako kaya di ako nagmalamig. Pwede naman po uminom lalo na po kung init na init po kayo, wag lang po yung talagang sobrang raming ice.

Hindi naman siguro ako kasi nung pagkatapos ko manganak uminom muna ako ng gatas tapos pag uwi ko na ayun tubig na malamig

Yes mag c-cause kasi ng bloodclot yan. Maligamgam lang po muna :)

4y ago

Sasakit puson mo mommy para kang magkakaron at lalabasan ka ng dugo na malalaki. Kaya better maligamgam na tubig muna ang inumin

Myth. Nagmilk tea pa nga ko kinabukasan after manganak. 😅

2y ago

same po nag milk tea rin ako agad agad pag uwi ko, after 2days yun manganak, 1month baby ko ngayon madalas ako mag milk tea okay naman ako haha

Opo momshie dpat maligamgam