sad mom

Masama po ba sa baby pag umiiyak ako at nalulungkot? Ganun din po kaya nararamdaman nya? 4mons pregnant po here

2 Replies

Lahat Ng nararamdaman natin maaaring maramdaman Ng baby. Mas maganda talaga na mag relax ka at always happy kahit madaming stress. Benefit na din Yun para lumaking mas healthy si baby. Parang happy hormones.

yes Mommy pag umiiyak ,nalulungkot at naiistress ganun din po si baby ,kaya pakatatag ka

Related Articles