Tanong lang po

Masama po ba nakahilata at tulog ng tulog kapag 5weeks preggy ?

4 Replies

Hindi po, very risky po kasi ang first trimester so need niyo po talaga mag rest pero if kaya niyo po do some exercises po para di rin po kayo mahirapan kasi sa case ko mas sumasama pakiramdam ko kapag palagi nakahilata so ang ginagawa ko is 30% kilos kilos 70% rest.

Hmm may nagsabi ba nyan? Me kasi I was always so sleepy lalo first trimester. Kahit nagwowork ako nakaupo maya maya tulog na ako. 🤣Baby is okay. But you need to move as you need exercise pa rin unless maselan pregnancy mo.

1y ago

Hayaan mo yun. Your body needs to rest naninibago pa kasi katawan mo ngayon kaya take all the sleeps and naps you need.

Okay lang yan Lalo na first trimester palang . Medyo delikado pa :) Pero pagdating ng 2nd mo u need to exercise para naman ditayo mamanas.

ako pagkakain ko tutulog agad ako parang laging pagod😅 10weeks pregnant