Ask lang po

Masama po ba na mula umpisa naka formula milk agad ang baby ko... Ngaun po medyo hirap po xa mag bottle milk parang hinihingal bakit po kaya

1 Reply

Hindi naman po masama mommy kung naka formula milk si baby although da best parin talaga kapag may breastmilk. Check niyo po yung nipple ng bottle ni baby. Meron po kasing nipple na para sa 0-3 months, 3-6 months and so on po. O di kaya baka, gutom na gutom kaya hinihingal, or baka gassy si baby habang pinapadede try mo po ipa pre-burp muna bago padedehin or iposisyon mo si baby pa-upright para lumabas ang hangin sakaling meron