Baby boy 2 months 2 days

Masama po ba na laging nkatapat sa electric fan c baby? Bale Ung fan po kase nmen d na umiikot kaya sa knya ko nlng tinutok, pero d nman ganun kalakas ung hangin. #advicepls

Baby boy
2 months 2 days
1 Reply

laking electric fan din baby ko 😅 kaya every change ng diaper, gumagamit aq ng tiny buds calm tummies para ma utot nya yung hangin sa tummy nya dahil sa fan hehe. make sure lng na hindi nkatapat sa mukha/ilong ni baby ang fan/hangin kasin medjo nahihirapan clang huminga. wag din maxadong malapit kay lo.