Hindi Masyado Nagalaw

Masama po ba na hindi masyado nagalaw si baby? 31 weeks and 6 days preggy. TIA

4 Replies

Consult niyo po si OB to be sure. Pagkakaalam ko kasi pagdating ng third trimester, mino-monitor na yung bilang ng kicks ni Baby. Kapag hindi magalaw, mahirap itrack bilang ng sipa niya kaya medyo alert tayo kapag madalang siya gumalaw.

Hindi naman po lalo na nasa third trimester kana malaki na kase si baby kaya di na gaano makagalaw tulad ng dati. As long na na fefeel mo sya dont worry momsh ☺️

Consult po kqu kay ob kasi pag 3rd trimester na po kasi mas lalong malikot si baby ako po is 30 weeks preggy ang sobrang likot nya

monitor mo ung kick nya after meal .. then sa gabi active sya monitor mo din. inom ka malamig if d sya magalaw.