Makakasama ba matulog ng matulog?

Masama po ba matulog ng matulog kahit kabuwanan mo na? 39 weeks na po ako hanggang ngayon kasi di parin ako nanganganak e. #firstbaby #adviceplease

8 Replies

Ako pinipigilan ko ng matulog lalo pagtanghali at hapon yung kasabayan ko kaseng buntis na dapat sept. din due nya tulog sya ng tulog hinigh blood sya nag 200/200 bigla bp nya kaya nacs sya tas nagkaroon ng komplikasyon yung pagbubuntis nya may namuong duga sa ulo nya. Yung baby nya ok premature pero yung nanay nacomatose tapos ilang araw lang binawian na ng buhay. kaya ako nag iingat na lalo kabuwanan ko na hindi nako natutulog nagpapatagtag nako para makaraos agad

2y ago

ako sis 38weeks now . d din ako masyado na nagtututulog .. matutulog man ako saglit lang . sa umaga maaga ako ngising kase naglalakad konte tapos walis sa loob at labas ng bahay . 5 am kase naalis si hubby kaya nabangon na ako nun ..

39weeks na din ako mi. Hirap ako makatulog sa gabi, usually 1-2am na ako nakakatulog. Tapos, gising ng 5am para mag asikaso kay husband. 7am balik ulit ako sa tulog, 12pm na ulit gising ko. Need din ng sleep. Hehe bumabawi na lang ako ng exercise sa hapon at gabi.

sa 1st born ko puro ako sleep. But I make sure na eat healthy food at exercise. 37W1D ako nanganak. Mahirap kasi ung puro tulog ka tpos hnd healthy lifestyle mo at wala g exercise

di naman po masama, kung maibabalik ko lng natulogg pa sana ako nung buntis ako kase nung lumabas na si baby wala kanang tulog😂, Lalabas den po yan si baby .

Hindi Po Sis. Basta mag exercise ka din Ng kaunti din.pero kailangan mo din Kasi Ng lakas ngayon Lalo na malapit ka Ng manganak

same tau kunq kailan ka buwanan saka ako antok na antok kahit maaqa naman ako na tutulog

It's okay to sleep mi. Basta walk ka din in a day :)

nope aq nga lagi tlog nun ok aman