ULTRASOUND

masama po ba mag pa uLtrasound ng mag kasunod na araw,.. ? inuLtrasound po ako kanina sa cLinic then bukas checkup ko po eh yun ob ko uLtrasound gamit nya pag monitor sa baby,.. nakakasama po ba sa baby,.. ?? ano po.mangyayare,.. pLease reapect po,.. saLamat po sa sasagot,..

2 Replies

Bakit ka po nagpaultrasound wen may sched po kau for tom.ultrasound..pakita nio nalang po muna ung results mo anyways, alam naman ng doctor mo whats best for u and for ur baby.take extra care!

4y ago

request po kasi sa heaLth center yun,.. sa ob ko po di po nag bibigau ng resuLt eh,.. pang monitor Lang po nya sa baby kada checkup eh utz din para daw kita sa monitor,..

Okay lang po. Safe lang po si baby

4y ago

Sound waves lang naman gamit sa ultrasound kaya safe si baby