almuranassss

masama po ba kapag nagppoop ako lagi may kasamang dugo may almuranas po kasi ako di po ba masama yun para sakin??

2 Replies

Nung buntis ako mommy grabe ung constipation ko kya ng aalmuranas din ako mommy umiinom lang po ako ng yakult everyday at mga yoghurt din to avoid constipation.. Normal lng po yan sa buntis mommy. ngayon po nanganak na ako nawala na po ung almuranas ko.

Ilang weeks preggy ka sis? Panu mo malalaman na may almuranas po kayo?