#healthy

masama po ba ang palaging inuultrasound and isang buntis?

1 Reply

sabi po ng matatanda masama daw po. pero ako kase nung 39 weeks n Ung tyan ko at di pa ako nag lalabor 3 times ako na ultrasound at 42 weeks emergency cs na po ako hindi po nag oopen cervix ko kahit pinahilab na nila tyan ko. ok naman po yung panganay ko 4 yrs old na po sya

5y ago

nd ko po alam kung totoo un, pero ako po since nag 3 months si baby every month po ako inuultrasound. kung nakakasama naman po siguro kay baby nd naman po gagawin ng doctor