Almoranas

Masama po ba ang may almoranas habang buntis? May gamot po ba ang almoranas 19 weeks na po ako preggy salamat po

1 Reply

no po. pero msakit po. try to eat food high in fiber para po hindi msakit pgngpoops. minsan po temporary lang then mwwala dn pgkapanganak

4y ago

cs po kasi ako. pero ang alam ko pgnormal, pgumiri, lalabas po yun, tutulungan nman po nila kau ibalik. sa akun wala na ung almoranas after mga ilang weeks after manganak naask ko sbi ng gastro usually temporary lang.