hamog

masama po ba mahamugan ang buntis. 13 weeks pregnant

8 Replies

Not sure po sakin, kasi ako 4 mos nun nagsimula ako lumabas ng gabi kahit walang cap o jacket hehe pero kapag umaambon syempre kailangan mo ng proteksyon, wala naman nagyayari sakin o hindi ako sinisipon/ubo. Pero wala rin naman po mawawala kung magiingat o maniniwala sa pamahiin, takot din ako sa myth na magiging sipunin ang baby hehe matigas lang talaga ulo ko. 😂

yes totoo po yun, hindi din ako naniniwala before pero minsan inabot kmi hatinggabi sa byahe, kahit konti lakad lang nmn ginawa ko at nasa car lng nmn ako pero after nun one week ako sinipon. so now, i always bring my jacket and cap when going to work early morning or going home late

iwas nalang din po para hndi mgkasakit kasi alam natin pag buntis mahirap magkasakit.. may iba na okay lang pero syempre dpende sa immune system mo

sabi sabi ng mga nakakatanda sis . sakitin din daw ang bata paglabas ng bata. wala naman mawawala kung sundin natin sia

opo.. iwas sakit n din mommy. mahirap mgkasakit tayo... kaya iwasan n natin lumbas sa gabi hanggng maari..

masama yan sa buntis ang pag papahamog

Nakakasama sa buntis yun momsh

magiging sipunin ka mommy