Worried

Masama ba umupo ng naka bukaka onti? Lalake daw ulo ni baby?

8 Replies

Hindi naman sis. Sa last trimester nga natin mas okay ang squatting position para napapractice ang muscle natin.

okay lang naman pero wag madalas .

Hindi po yan totoo

Myth lng momsh

Hindi po totoo

Okay lang ang indian seat pero yung isang paa lang hindi po ata kasi hindi flex yung katawan.

Hindi po totoo. Mas comfortable nga naka upo na nakabukaka. Hehe

5y ago

kaya nga po e hehe di kopa maiwasan umupo ng ganon dahil sa tyan ko haha

Not true.