Matagal na nakatayo

Masama ba sa buntis matagal nakatayo nag dikit kasi ako wallpaper from 6pm gang 10:30 sguro puro tayo halos nakakaupo lang kapag may natapos na isang gawa. After kasi ko gumawa sumakit talampakan ko parang namasa sa tagal ng tayo. 37 weeks and 2 days 🤗

2 Replies

Hindi naman po. Much better para bumaba ang tiyan. Tapos lakad lakad

matagal po yun ha. masama po yun mommy dapat naupo ka man lang po paminsan.

4y ago

Kaya nga po hehe sa kagustuhan matapos ung gingawa at dko naman ramdam nung una ngayon lang nung mag papahinga na heheh