hello

masama ba lagnatin ang mga buntis? tia po

16 Replies

delikado po pag sobra taas ng lagnat lalo sa 3mos below plang, nkakamatay sa baby..gnyn naMiscarriage yun officemate ko umabot 40degrees lagnat nya, sabi prang naluto yun baby sa sobra init..kaya ingat din po, paCheck up agad pra makainom ng tama gamot, wag po pabayaan lang

dipende sa katawan, ako self medication lang. inom marami tubig at pahinga. punas lang ng katawan para mapreskuhan. 1 day lang galing nako. that time kasi ayoko talaga mag take ng gamot.

Hi po. Ask lng po, since most of you nanganak na. Wala po ba naging complications ky baby yung pagkakaroon nyo ng fever while pregnant? Thank you

Opo sis, kc bka my UTI ka need magamot un pra safe c baby,,, pa check up ka po agad kahit sa health center lng, pra maresitahn k ng gamot.

ako nun nung buntis ako nilagnat ako. Dinala agad ako sa OB ko and niresetahan ng tamang gamot then yun gumaling din naman agad

masama kung mkakainom ka ng gamot n d pde sa buntis. kaya dpt ingat ingat sa pag inom ng gamot. . make sure n safe sa buntis..

Wala naman po. More water lng po and consult ur ob. 2x din po aku nilagnat nung buntis aku ok naman po c baby

Ako nga 2times ako nilagnat pero One day lang. Ginawa ko umiinum ako ng Paracetamol biogesic plus Cold fever

opo. pero ako nung nilagnat ako pinupunasan lng ako ni hubby. magdamag. tas nawawala din nmn kinabukasan

yes po. chekup po agad. lagnat is also sintomas ng infections sa katawan. better be safe