masama ba??

masama ba ang softdrink sa buntis di ko kasi mapigilan magsoftdrinks pero kalahati tubig hinahalo ko di naman lage minsan lang. tska paano ba nakakalaki ng baby yon?? paano ba nalaki ang baby sa tyan?#1stimemom #firstbaby

27 Replies

mataas po kasi sugar ng softdrinks, pwede rin po yun maging cause ng UTI

masama po kasi carbonated. makakapagpalaki po ng baby kasi matamis.

ako minsan nainom per pero lagok lagok lang haha

di nmn masama ung pag inom nag softdrink eh

4y ago

Sino nagsabi sayo? Kahit nga sa di buntis masama ang softdrinks dahil sa taas ng sugar content at pwede din magcause ng UTI.

sugar content po kasi mommy.

Minsan po pg nsubrahn

no. bad un