Pagbubuntis

Masama ba ang pag inom ng malamig na tubig pag buntis?#1stimemom #advicepls

14 Replies

Nope mamshie lalo na kung mainit panahon or sanay ka na uminom ng cold water mas mahirap kung ma dehydrate kau ni baby🥺 basta limited lang ung mga soda and other beverage na harmful sa inyo ni baby.

Hindi naman daw. Pero ako di nalang uminom ng malamig nung buntis at after manganak. Bilis lumiit ng tummy ko. Pero ilang bwan lang nag malamig na water na ko. Ayun laki ulit tiyan ko 😅

Hindi Naman po as per my ob. Hindi dw po tlaga maiiwasan un lalo na at mainit Ang panahon. Ang iiwasan Lang pong inumin ay Ang my mga kulay na inumin like soft drinks ..

Hindi naman po masama. Hindi rin siya nakakalaki ng baby. Ang nakakalaki po talaga e mga sugary foods and drinks like coke, ice cream, chocolates, etc.

hindi po saka parang di rin po totoo na nakakalaki ng bata yun dahil mag 4 months na tiyan ko parang di buntis kasi boobs ko ang nalaki hahaha

hindi naman daw po kaso lang nung sa akin nung uminom ako ng malamig na tubig bigla akong nagkamanas tas nawala rin naman

Hindi po, tinanong ko na sa OB ko yan and she said NO. Wag lang daw po sobrang lamig!

Hindi po, wag lang caffeinated or matamis masyado.

pwede naman wag lang sobrang lamig talaga.

Di naman Lalo at mainit panahon ngayon