36w6days

Masakit yung pwerta/private part ko . na feeling lalabas si baby yung pra bang na punit yung pempem nyo .same feeling like nung 1st experience mo sa sex. may galawan tlaga yung baby ko na mka ramdam ako ng ganitung masakit sa pempem ko. sino din po ba nka experience ng ganito? bakit ganito?

1 Reply

Thats normal po. Sumisiksik na po kasi lalo si baby sa may uterus mamsh. Lalo po ngayon malapit na kayo manganak.

4y ago

Thank you moms, ngyun may alam na ako.

Related Articles