Nahihirapan ako huminga

Masakit po yung lower right side ng aking boobs tas di ko po alam kung yun din ba dahilan bat nahihirapan ako huminga at parang biglang di masyado gumagalaw si baby ano po gagawin ko bukod mag sabi kay ob? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Lagi ka ba mommy naka side sa right pag sleep? baka po isa sa reason kasi mas advisable na left side ka mag sleep or humarap para di ka masyado mahirapan huminga.. if not po better consult na agad with your OB lalo kung 26week up preggy ka na kasi may changes sa movement ni baby..

3y ago

Thank you po😊