ADVICE PLEASE 🥺

Masakit po Yung balakang ko, Lalo na kapag nakahiga ako tapos babangon ako. Ano po ba Ang gagawin ko na mawala po Yung sakit? I'm 33weeks pregnant na po☺️ #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

common po ung pain sa balakang sa stage po na iyan dahil po sa added weight ni baby. mas maigi po na iwasan na mahiga ng flat sa likuran kahit na pag nagpapahinga para maiwasan ung pressure sa part po na un. mas maigi po na pag hihiga laging sa left side nakaharap.

4y ago

thanks po ma'am 😘