FTM

Masakit po bang naCCS ? Pashare Naman po sa mga FTM jan, na CS .

15 Replies

Mahirap sa unang week dika maka bangon agad pero kayanin mo para kay baby, medyo masakit din s pag wiwi sa una dahil s catiter, hirap bumangon sa kama, naalala ko un tinurok sken anistisya nagulat ako at naihi tapos para akong high kumakanta pa ayoko kse matulog gusto ko makita si baby my times din nag chill ako during operarion, bumulwak pa nga ng dugo un tinangal un katiter pero sbe ng ob ko normal lng un., Dnt forget sis un binder kse feeling mo lage may lalawlaw sa tiyan mo😁 gudluck sis