Masakit po ba talaga

Masakit po ba talaga pag na IE? Katatapos ko lang i IE. Masakit po. Tapos grabe galaw ni baby ngayun. Pls answer po. Thank you.#firstbaby #advicepls

2 Replies

yes momsh sa experience ko sobrang sakit as in.. napapaliyad tlga ako sa sobrang sakit.. pero sabi nila depende sa OB... ung sakin kasi hindi tlga sya gentle talagang may pwersa.. grabe experience ko..😔

depende po mommy . . if di nyo po mamanage masakit tlaga .. pero kung relax ka lng di naman po msakit ..