Swabtest masakit po ba?

Masakit po ba magpaswabtest? Ilangweeks na lang kasi nakasched nako for cs . Kailangan ko daw muna magpaswabtest . San po may pinakamurang swabtest bulacan area?. Salamat sa sasagot.. Mejo kinakabahan ako sa swabtest . Ung cs alam ko namn n masakit kasi pang 2nd cs ko na ngayon. Ang mahal manganak ngayon . Sana kasi wag masyadong mahal maningil sa swabtest . Haysss

2 Replies

medyo po masakit pero saglitan lang naman. parang imagine nyo po na may limang beses (may limang beses ata un) na may iniikot na cotton bud sa kaloob looban ng ilong mo... tapos tapos na... (as in saglit lang naman po un)

4y ago

Excuse po sa nag-post. Curious lang din po kasi naka-sched din po ako for swabtest sa September 25. 😅 Yung feeling po ba niya is para kang nakasinghot ng tubig sa swimming pool? 😅 Doon po ako sa swabtest kinakabahan pero sa panganganak, hindi. 😅

Medyo masakit po, pero tolerable naman po at mabilis lang pumikit na lang ako..