Breastfeeding

Masakit po ba ang buong process ng breastfeeding/latching? Sobrang sakkit kasi everytime nagssuck si baby. 😭😭

2 Replies

baka po mali ang latching position nyo. or hindi maayos pagkaka latch ni baby kaya po masakit. ganyaj rin p sakin nung una, nag sugat pa. pero goods na po ngayon tuning 1mos na si baby bukas

Ipahinga mo lang Momsh, lagyan mo ng nipple cream tas tuloy lang ang latch ganyan talaga pag qst time mom

2y ago

Ganyan talaga Mi sa umpisa pag nagtagal na wala na yung sakit, kagat na yung susunod hehe.