Masakit napo puson ko and balakang 39weeks and 4 days mangananganknna puba ako?

Masakit napo puson ko and balakang 39weeks and 4 days mangananganknna puba ako? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph #mommybuntu

1 Reply

Any signs po like may blood ka po nakita or clear white or kulay coffee sa undies? Kung continuous po ang sakit ng puson hanggang lower back at hindi nawawala ang sakit kapag nagpalit ng position, baka nagli labor na po kayo. at kelangan na po pumunta sa ospital pag ganun. kung nawawala din ang sakit okay pa yun. mag IE padin po kayo malaman kung nag open na po ang cervix at ilang cm na.