This is it na ba?

Masakit na ang balakang at puson every 5 minutes ang interval ng contractions. discharge na rin ng blood at mucus plug. Eto na ba yun? Huhu 39 weeks #1stimemom #advicepls

2 Replies

Waah! Same tayo mii. May blood discharge na. Medyo sumasakit na din ang puson pero tolerable pa naman. Wait ko na lang lalong sumakit. 39 weeks 4 days na. Goodluck satin mamsh!!

Yeah. Hntayin nyonpang sumakit and inform your OB na. Kung wala, punta na kayo sa ER