bagong panganak?

Masakit ba tumae pag bagong panganak?

35 Replies

ang teknik dyan momshie wag kNa kumain ng mga meat habang buntis kapa .. more on gulay at papayang hinog na kinakain mo para if ever na pag tapos mo manganak hnd ka mahirapan mag poop.. kc masakit talaga dumumi kc feel mo bubuka ung tahi. ayun lang yung tips q tska more on water atleast 3liter per day .

Pinilit ko mag popo noon kasi ECS ako. Hindi nila tatangalin ung catheter kapag hindi ako naka-popo. Masakit kasi parang naiire ko din ung catheter. 😭 Pero after ko maka-popo at matangalan ng catheter, niresetahan ako ni OB ng Sinekot. Pampalambot ng popo para hindi ako mahirapan...

mhirap magpoop lalo na kung may tahi .. sbi ng lola ko papayang hinog daw kainin para malambot ang poop ndi mahirapan .. kaso feeling ko mhirap p dn d mo alam pano ppwesto pag may tahi . so ayun nasira tahi ko hinayaan ko nlng 😅

4y ago

sakin sis hindi na eh .. first baby ko dn nangyari yung 7yrs old na ngayon .. ngayon plng msusundan kc preggy ako

Opo lalo na pag may tahi kaya mgnda dyan mommy sa anirola ka tumae lagyan mo ng mainit na tubig un katamtaman pra khit papanu maibsan nun pag usok un kirut tas hugas ka po ng pinglagaan ng guava pra mdali mag hilom tahi mo

Ako nanganak ako nun after 2days naako tumae kasi natatakot ako baka bumuka ang tahi ko. pero hindi ako umiiri kapag tatae ako hinahayaan kolang kusa lumabas kasi pwdi ka dw nun magkaron ng almoranas kapag iniiri mo.

ako po masakit nong bagong panganak ko after 7 days bago ako naka dumi kinainan ko pa Ng papayang hinog para lumambot natatakot ako umiiri dahil Baka mapunit tahi ko hehehe.

Opo masakit nga siya at natatakot ako dati umire kadi iniisip ko baka madira yung tahi ko. Inom po kayo madaming water para di ka masyado mahurapan magpoop.

yes po masakit pag bagong panganak utot pa nga lang nasasaktan nako kaya advice saken ng ob ko wag kumain ng nagpapatigas ng poops

opo, masakit at nauubusan ako ng posisyon hahaha usually inaabot pa ako ng isang oras sa CR pero mission failed padin. 😅

Opo ranas na ranas ko yan nung bagong panganak ako lalo pa at tinitibi ako nun parang feeling ko bubuka ang tahi e