turning 7mos

Masakit ba tlga pg mkkipag sex while pregnant?

2 Replies

Depende po.bka namn po cnasagad mo mommy,naranasan ko n kc yan,may time p nga dinugo ako pero ndi namn marami,kya kinabahan ako at natakot bka mapanu v baby.kya kami ng hubby ko bihira lang kmi mag do ni hubby at maganfa nyan mommy yung ikaw nsa ibabaw kc ikaw magkokontrol sa galaw mo.at mabilis k lang malabasan..lalo nat bihira lang kau..normal lang namn mag do kau,,kc may time tlga na horny ka.

Depende po siguro sa status ng pregnancy and if may iba na nararamdaman. If hindi na comfortable, stop na muna. Better din mag consult sa Pb to be sure na Okay si baby