4years old

Masakit ang tummy ng baby ko, kagabi pato hanggang ngayon tapus suka ng suka ano po kaya ang home remedy po na gamot para dito. ##firstmom

10 Replies

kmusta po nadala mo ba ang anak mo sa hospital? pag ganyan suka ng suka mahirap kahit painumin ng pedialyte kasi isusuka din niya yan.. kaya mas better na ER agad.. napakadelikado ng dehydration sa kids kahit nga adults e delikado yun.. sana po ok na si LO mo? si 2yo ko nagsuka din ng nagsuka nung March tinakbo agad namin sa ER kasi kahit yung iniintake nyang food naisusuka niya.. moderate dehydrated na siya nung naisugod namin buti at naagapan din namin?

nag kaganyan din anak ko 1 yr old palang mayat Maya ang suka at nagtatae pa na kasama wala pang 24 hrs dinala na agad namin sya sa doctor nya . nakakatakot baka ma dehydrate kaya wag na patagalin pa kapag nagsusuka na ang mga baby natin . nag try din kami magtanong over the counter ng gamot sa pagsusuka Pero need talaga reseta

dalhin mo na po for check up if di na kaya mag hydrate ng baby mo. nag ganyan din baby ko before nung 2 years old siya nalimutan ko na yung term pero baka sa mga sinusubo niya yan na toys or kung ano man na may bacteria.

kapag po sukang suka si baby Nyo it's better na ipa check up Nyo na po agad delikado po sa bata ang ganyan baka po ma dehydrate

check up na po kung kagabi pa nag susuka baka madehydrate po siya

momshie pa check up na po, it's better late than sorry

Huwag po patagalin momz, pa check up nyo po agad.

madehydrate po yan kung kagabi pa suka Ng suka.