Ask lang po masaket poba manganak saka meron po ba na nanganganak na hindi ginigupit ako pempem ?

masaket poba manganak first time mom poko 11 weeks and 2 days po tyan ko malake po tyan ko pag busog pero maliit sya pag di ako busog hahaha parang bilbil lang #firsttimemom

Ask lang po masaket poba manganak
saka meron po ba na nanganganak na hindi ginigupit ako pempem ?
36 Replies

I gave birth via normal delivery and yes masakit cia during labor nasabi ko sa sarili ko ayaw ko na manganak ulit 😂

yes po masakit pero worth it naman pag nakita mo na si baby💕🤗 puyat later ka din hehehe😂

Ganyan din skain 4months pa sakin parang 7months 😭lakas ko kumain taba kasi ako puro bilbil

masakit po via normal delivery.. 1st Time mom here.. 😅 1month and 16days palang baby ko..

labor sis 'yun yung masakit ☺️ pero worth it ' pag nakaraos at nakita Mona si bby

sameee Po tayoo 11 weeks and 2 days ganan din Malaki pag busog maliit pag Hindi🤦

yes po pero worth it naman po yung hirap at sakit pag nakita muna si baby🥰

same po tayo lumalaki tyan pag busog 1st baby ko dn po 17 and 4 days ngayun

ako po 6 months na pero bat ang liit ng tummy ko😭 sinlaki lang po ng tummy nyo

3y ago

hindi po ako mukhang buntis

same ako 3 months na pru parang bilbil lang dipa halatang buntis.huhu