nipple

mas something po na white sa nipple ko po every time na malligo ako tpos kapag nillinis ko sya parang creamy sya. un pa po ba start na magkkamilk na? btw im 6 months preggy. salamat

1 Reply

Yes po, milk yan. Wag mo lang pigain o ipump kasi di ka pa nanganganak. Need ni baby makuha unang gatas o colostrum para sa health nya. Malapot po yan kaya di mo akalain na gatas. Just wear breast pads or kahit ordinary bra lang para di mabasa damit mo if ever magstart na mag leak :)

Related Articles