Feb24 EDD ko. sino po mga ka due ko?

Mas okay ba maaga maaga mag lakad lakad o mas better padin na mag antay ng 37weeks para magpa tagtag? any tips po mga mami. Hoping na maging normal delivery tayong lahat na mga ka due ko. #firtstimemom #TeamFeb2023

1 Reply

same due po ako FTM with twins. last ultrasound ko for baby position is on 36th weeks. if cephalic po sila start ako maglalakad lakad on 37 weeks, but if may isang breech di nalang po, sayang effort.

1y ago

girl/boy po breech po ung isa base s utz ko kahapon so matic cs na po ako nito