Bawal na pala manganak sa lying in pag first baby?

Mas mura kasi compare sa hospital 🥲#firsttimemom #firstbaby

5 Replies

Bawal daw yun sa 1st baby kino-consider kasi nila ang first baby as high risk. Yan daw ang bagong policy ng DOH kaya ako nag tyaga ako pumila sa public hospital para makatipid na rin.

1y ago

Kaya lang naman ma attitude ang mga nurses pag pala desisyon din ang pasyente. Like kahit hindi naman kelangan mag CS dahil sa sobrang sakit nang nararamdaman ng nag lalabor gusto nalang nila mag pa CS eh, ang alam ko po kasi mag CS lang sila depende sa sitwasyon nyo. Mababait sila siguro pagod lang sila kaya minsan ganun pero so far sa tagal ko nag public hospital hindi pa ako nakaranas ng ganyan kasi masunurin kase ako 🤣 anyway Goodluck momsh ! Kung saan mo feel na safe kayo ni baby gora ka dun para less stress sa inyo . Godbless.