Kelan active si baby nyo.?

Mas active din ba ang baby nyo pag gabi.? 27months na po akong preggy pero tuwing gabi hanggang madaling araw po sya naglilikot.

18 Replies

Lumilikot after every meal or kahit may kinakain lang ako na snack, sometimes sumasabay habang kumakain ako. Malikot din everynight lalo na mga 9-10pm, hirap makatulog..hahaha

2y ago

simula 9 pm talaga sila sobrang active. haha. nakikipag laro naman ako. paghinahawakan ko tyan ko sipa ng sipa. hehe.

Related Articles