Mga momsh ask lang

Maririnig naba yung heartbeat ni bby sa transV kahit 8weeks palang??#pregnancy #firstbaby

16 Replies

Mga momsh ask ko lang din, nagpa TVS ako nung sigurado na kong preggy ako and saktong 9weeks na. may heart beat na sya pero bakit pag yung OB ko nagchecheck, wala daw syang marinig na heartbeat? nung una sabi nya baka daw nagtatago pa si baby. pero nung 2nd time, wala pa rin daw syang naririnig. Bakit po ganun? Wala naman po akong ibang nararamdaman na may masakit sa tyan ko.

2y ago

same tayo mami. kasi chubby po ako kaya siguro hirap din siguro OB ko na marinig pero di nya pa ko sinabihan na magpa-pelvic. pag 6months na daw para malaman na rin gender kasi sayang. pero nagwoworry kasi ako. nararamdaman ko sya na minsan pumipitik din tapos kapag naglalakad ako, ang bilis ng tibok sa lalamunan ko.

sakin dipa 8w4d ako nun GS palang kaya sabi ng OB ko balik ako after 2weeks.. 9w5d na ko now pero ayaw ko pang bumalik baka madisappoint lang ako kaya wait ko muna ng MAY..

2y ago

pag mabilis po ba pulso sa leeg ano po meaning nun?

Kakatapos lang ng ultrasound ko nung march 17 may baby na sa loob 8weeks&2days nako nung 17 may HB nadin kaso 156 bpm normal lang daw yun sabi ng ob

yes po.. 8wiks po nung ngpa tvs aq.. anlakas n po ng heart beat n baby ko😊🥰

Yes possible po mami. Sakin po 8w3days. Nakita and narinig na po si baby 😊

sakin po 8 weeks narinig ko na heartbeat ni baby nung nagpatvs ako

mostly po opo, ung akin kasi 7 weeks and 3 days may heartbeat na

Yes mamsh. Sakin 6 weeks nakita at narinig na heart beat. 😊

Hindi pa naririnig pero nakikkta na ung heartbeat sa transv

depende po siguro..sakin 9 weeks &1 day ako nagpa tvs

2y ago

may heartbeat na po sayo?