Milk

Hello. May marerecommend po ba kayo milk na best for babies 6 to 12 months. Ung hndi rin pricey pero maganda

3 Replies

If hindi na kaya ibreastfeed consult po ang pedia kung ano ang mas best, pero siguro okay po ang Bonnakid, Enfamil, Nan Kid

S26 plain& NAN Optipro momsh. Maganda ang nutrient content pero hndi kasing mahal ng mga ibang premium milk

Bonna. Been using for my lo since 3months then now Bonakid na kami