Hilot

May mare-refer po ba kayo na hilot? Badly needed kasi suhi pa din baby ko nearing my due date this february.

1 Reply

momsh.. bawal po magpahilot ang buntis... nai-stress po ang baby sa loob... ako po kc breech dn.. umikot xa nung 2 weeks bago aq manganak.. nakuha po sa exercise na pinanood ko sa youtube... tapos po flashlight nio po xa sa gabi... sa my bandang puson po...

4y ago

Thank you. Si ob na po naghilot kay baby with the help nung exercise to turn breech baby.