Dinugo pero positive pa din sa PT need advice please

March 16 nalaman kong buntis ako, March 1 kase meron pa ko nun e. Madame pang dugo, ngayong 16 ko lang naconfirm kase iba pakiramdam ko. Tapos dinugo ako after, March 19 dinugo ako. Ang pag kakaalam ko wala na si baby sa dameng lumabas na dugo sakin, Nagpa ultrasound kami, Wala ding makitang Sac. Pero Nagpopositive pa din ako sa PT. Andito pa din ba si baby? Sana andito pa sya. Sobrang dame na naming nagastos. Baka meron sainyo na ka-case ko. Need advice please. Baka meron sainyo ma dinugo pero nagtuloy pa din ang pagbubuntis after nun, Please. Hoping pa din ako. Hnd ko pa din matanggap na wala na si baby pero binigyan ako ulit ng pag asa ngayong araw kase hindi naman ako niraspa. Wala namang lumabas saking buo buo na dugo, Please. Need advice . Sana andito pa sya

Dinugo pero positive pa din sa PT need advice please
14 Replies

According po sa study na kahit po na miscarriage hindi po agad nawawala ang HCg level sa isang babae. Kaya kahit mag pt tau mag positive talaga po sya. Mas maganda na sundin natin ung sa ULTRASOUND kasi dun talaga natin ma base kung meron or wala si baby sa tummy mo mamshie😔 and better to go to ur OB para mas ma explain nya sau ng maayos☺️

As far as I know po hindi po basta nawawala ang HCG level sa katawan kahit nag miscarriage na, still madedetect pa din po yun sa pt pero just wait for another weeks po siguro then pacheck up ulit just to make sure kung anu na po status. Don't loose hope po. Pray pa din po baka hnd plang mkita ang sac kse sobrang aga pa.

Please consult po your OB just to be sure. Ang alam ko kasi, may possibility na maging false positive kahit wala na ang baby kapag po nagkaroon ng miscarriage.

Please. Up, Need advice po . Sobrang dame ng nagastos baka meron sainyo na ganto din ang case na nagtuloy naman pagbubuntis. Please im still hoping.,

magpopositive pdin po tlga yan kahit wla ng sac at baby n nakita sa ultrasound nyo . nakalimutan ko po ung medical explanation

Alam mo po.. para kang desperadang ina. Hindi dahil gusto mo yung bata, kundi sa nagastos mo na. Jusko naman.

4y ago

hoping nga sya na andun pa ung baby . tagalog na di mo pa maintindihan? desperadang ina ikaw ano ka .

sis Try mo antayin ang next month kapag buong buwan kng d niregla Bka skaling buntis ka nga.

ako 1 to 3 months dinudugo ako pero ngayon 6 months na akong buntis

punta ka nalang po kay OB para makasiguro ka po mommy.

Ano po ba nakalagay sa tvs mo mamsh? Ilang weeks naba?