39 weeks and 5 days still 1cm

march 10 po edd ko. and tomorrow marcg 9 balik ko sa doctor para bigyan ng pampahilab at maadmit na din. Recommended po ba ang magtake ng pampahilab. at sure po ba na normal maiilabas? medyo worried po ksi walang budget kapag cs. Salamat po.

2 Replies

not 100% sure kasi nakadepende po yun sa cervix ninyo. pero most of the patients na nainduced nakakapagnormal naman talaga.. ganyan din ginawa sakin sa 1st baby ko.. within 24hrs sa awa ng Diyos, bumuka naman ang cervix ko at nailabas ko ang baby ko. basta dasal lang. kung nakapwesto naman si baby mo, okay na yun need lang yung cervix mo magdilate. matagala lang talaga pag hintayin oa ang natural labor kung edd. ganyan din gagawin sakin kasi stocked na to 3cm for 5days at edd ko March 11 naman.. basta be ready lang po kasi mas masakit ang induced labor unlike sa natural labor po.

Sa first baby ko dapat twilight ang procedure , need pala mag labor pag ganon umaga nagpa admit na ko kase 1 cm na ko hanggang nung hapon still 1 cm pa din binigyan na nila ko pampahilab , hanggang naubos 1 cm pa din and di pndin aako nag le labor , binigyan ulit ako isa pa pangpahilab naubos. Ulit wala pa din hilab and nung ie ako 4 cm tinatry ng dr ko putukin panubigan ko pero di nya maputok dahil makapal pa daw kaya she decided na cs na ko dahil ma over due na din baby ko