Skin allergies ano kaya ang pwedeng inumin o creams na pwede ilagay?

Maraming lumalabas na mga Allergies sa Katawan ko, natatakot ako baka makaapekto ni baby sa tiyan ko. 7months pregnant ako ngayon sa aking first baby. Ano kaya ang mga mga gamot o creams na pwede ko ilagay sa mga allergies ko kasi sobrang kati at nakaka stress na sa sobrang rami na sa katawan ko specifically sa Legs ko.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Skin allergies ano kaya ang pwedeng inumin o creams na pwede ilagay?
1 Reply

hiiii, better po na sa ob nyo kayo mag ask kase may mga ointment po silang irereseta sainyo na safe gamitin for u and for ur baby