Bakit nawawalan ng heartbeat ang baby pag tungtong ng 8 months?

Marami po kasi ako nababasa sa fb page ng Nurse-Yeza na ang baby nila ay nawawalan ng heartbeat pag 8 months bakit po kaya? Ano ang possible reasons po? Ano ba dapat iwasan para maging okay ang baby sa loob ng tiyan?naawa lang ako sa iba na nawawala baby nila :( #advicepls #pregnancy

1 Reply

Actually maraming rason mommy. Paiba iba. Wag mo nlg isipin mga bagay na yan. Maiistress. All you have to do is to stay healhty at monitor lagi si baby. And as long as healthy sya every checkup nyo.